Nhóm nhạc The Men và công ty BĐS Nam Dương thu về hơn 300 triệu đồng tại trận đấu gây quỹ từ thiện tại sân Gò Đậu – Bình Dương

Đúng 17H ngày 15/11 tiếng còi bắt đầu trận đấu nhầm gây quỹ” hướng về miền Trung” giữa các nghệ sĩ; các danh thủ của bóng đá Việt Nam và công ty BĐS Nam Dương chính thức vang lên dưới sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả tại sân Gò Đậu – Bình Dương.

Trận đấu được nhóm nhạc The Men và công ty BĐS Nam Dương đồng tổ chức, với sự tham gia của các nghệ sĩ như Phạm Trưởng, Châu Khải Phong, Trương Thế Vinh, Akira Phan, Trương Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, Anna Trâm, Giang Hồng Ngọc, Hoàng Tôn, Trịnh Đình Quang, Lương Viết Quang, Ngân Khánh, Hoàng Duy, Quốc An và Nguyễn Văn Chung.

Đội nghệ sĩ cùng các cầu thủ của bóng đá Việt Nam nắm tay các em nhỏ của trung tâm nhân đạo Quê Hương ra sân

Đồng đội với các nghệ sĩ trong trận này là 2 huyền thoại của bóng đá Việt Nam là Hồng Sơn và Minh Phương và các cầu thủ như Phi Sơn, Tiến Linh, Minh Vương, Ngô Anh Tài, Thái Quý….

Đội nghệ sĩ cùng các cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Để đối đầu với bên kia chiến tuyến là đội của công ty BĐS Nam Dương và đội của thương hiệu nước hoa CHARME.

Kết hợp với trận đấu là các màn hình trình diễn sôi động của các nghệ sĩ.

Ca sĩ Phạm Trưởng với màn trình diễn của mình

Hình ảnh các nghệ sĩ: cầu thủ vui vẻ giao lưu, chụp ảnh cùng người hâm mộ tại sân khi kết thức trận đấu

Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức cũng thu về hơn 300 triệu đồng tiền quỹ.

Theo dự kiến, ngày 25 và 26/11 ban tổ chức sẽ di chuyển đến các huyện vùng núi của tỉnh Quảng Nam để ủng hộ cho người dân khắc phục sau sạt lở, ảnh hưởng do bão.

Admin

Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *