🥺Thử Gà Hấp Hèm, gà nướng Tây Bắc lần đầu tiên có mặt tại Bình Dương

Món gà hấp hèm này khá nổi tiếng ở Hóc Môn – Sài Gòn, chờ bao lâu nay mới biết cũng có mặt ở Bình Dương mà ngay trung tâm Thủ Dầu Một đường Lê Thị Trung luôn chứ.
Quán tên Ẩm Thực 79, tranh trí khá lung linh, không gian rộng thoáng mát nên đãi tiệc, hay họp mặt thì rất oke luôn nha.
– Ở đây có nhiều món ăn khá hấp dẫn và đậm chất miền quê. Phải nói nhìn menu thì kính thưa các loại lẩu gà luôn.. nào là lẩu gà hấp hèm, gà tiềm ớt hiểm nổi danh, gà lá é,..
Gà hấp hèm
✨ Đặc sản món Gà Hấp Hèm với con gà trung bình tầm 1kg2 mà giá chỉ 290K…. ứ hự chưa. Đại khái là con gà được tẩm với nước hèm riêng biệt xong mang đi hấp, canh giờ thịt gà đủ độ đẹp, mềm , dai là lôi ra bỏ vô bơi trong nước lẩu, ăn kèm với rau muống, bắp chuối…thanh mát, ngọt miệng, lạ lắm! Hay ở chỗ khi Ăn là biết đang ăn gà luôn, nó sao sao á, vị của gà đầy trong miệng, thơm trong từng thớ thịt. 😳
✨ Còn mẹt gà nướng Tây Bắc cũng không thất vọng đâu nha, ngồi từ bàn ăn là thấy anh đầu bếp quay con gà vàng ươm thơm phứt, được biết ổng ướp từ các loại hạt từ Tây Bắc nên khi Mang ra thịt gà giòn dai ăn cùng cái Muối Chẩm Chéo thơm ngon lạ miệng 😥ai chưa thử gà với Chẩm Chéo cũng là một thiếu xót nha.
Gà Nướng Tây Bắc
✨ Ngoài các món về gà, Ẩm Thực 79 đương nhiên sẽ còn nhiều món khác trong menu, từ heo, bò, gà, hải sản…kính thưa các loại.
Menu đa dạng mức giá cũng vừa phải 50K – 300k cho mỗi món, mọi người khỏi sợ dắt ghệ đi mà lủng túi nha
——————————-
Quán Ẩm Thực 79
📍Địa chỉ: 45 Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Quán có bán mang về, và nhận đặt bàn, đặt tiệc trước
📞SĐT: 0274.3841111 – 090 286 12 39 (Mr. Lợi)
Admin

Author: Admin

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *