Phong Cận TV – Chàng trai Bình Dương nổi tiếng từ Youtuber, Minecraft và Mini world

Phong Cận TV  tên thật là Nguyễn Thanh Phong, sinh năm 2001 tại Dầu Tiếng, Bình Dương. Hiện là Youtuber nổi tiếng với hơn 1,75 triệu người theo dõi. Phong Cận TV là người có sở thích nghe nhạc, du lịch và sản xuất các sản phẩm youtuber. Nếu các bạn là một fan của game Minecraft và Mini world thì chắc hẳn đã từng một lần theo dõi các clip của kênh Youtbe Phong Cận TV. Bản rap hit nổi tiếng “Anh hứa là yêu” là sáng tác riêng của Nguyễn Thanh Phong dành cho bạn gái.

 

Nhắc đến một cái tên nổi bật trong cộng đồng Youtuber ở thời điểm hiện tại không thể không nói đến cái tên Phong Cận TV. Là một YouTuber thu hút tới hơn 1,75 triệu người theo dõi kênh Youtube của mình, không quá khi nói rằng Phong Cận TV đã có một hành trình kỳ diệu để trở thành một trong những cái tên hot nhất của cộng đồng Minecraft và Mini world.

 

Bản rap hit “Anh hứa là yêu” sáng tác riêng dành cho bạn gái

Công việc chính hiện tại của Phong Cận TV là một Youtuber làm clip giải trí và là thành viên trụ cột trong Hero Team, một nhóm tập hợp những Youtuber nổi tiếng bậc nhất trong cộng đồng Youtuber ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Đối với một chàng trai trẻ với thành công như ngày hôm nay anh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ tới từ gia đình bạn bè và đặc biệt là các thành viên trong Hero Team. Khi nói về gia đình của mình, anh chia sẻ: “Gia đình luôn đồng hành bên tôi trong mọi khó khăn”.

Bạn nghĩ sao về 1 youtuber nổi tiếng khi còn trẻ, lại là người Bình Dương. Có phải rất đáng để chúng ta xem là tấm gương để học tập, phấn đấu, dám theo đuổi ước mơ, đam mê của mình.

 

Admin

Author: Admin

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *