CSGT Bình Dương mở đường cho sản phụ đi TPHCM cấp cứu

Xe đi nửa đường thì sản phụ trở dạ, vỡ ối, đang nguy hiểm cho mẹ lẫn con thì may mắn được một anh CSGT Bình Dương và xe cấp cứu cùng mở đường để kịp thời đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, hiện sức khoẻ của mẹ đã ổn định cùng con là 1 bé gái dễ thương.

Theo gia đình, chiều qua (7/5) chị Đỗ Thị Hồng D., 41 tuổi, ngụ Tân Uyên ( Bình Dương ) có dấu hiệu trở dạ nên gia đình lập tức đưa đi BV Từ Dũ ( TPHCM ) để sinh.
Nhưng khi xe lưu thông trên Quốc lộ 13 đến đoạn Aeon Bình Dương thì xảy ra ùn tắc, chị D. cũng có dấu hiệu vỡ ối, có thể nguy hiểm tính mạng mẹ và con.
Lúc này, 1 CSGT đang làm nhiệm vụ tại đây phát hiện, nên lập tức mở còi ưu tiên để mở đường, thông báo cho các phương tiện ở trước nhường đường cho đến Vĩnh Phú, thì gặp 1 xe cấp cứu phía trước nên để xe cấp cứu “tiếp sức” mở còi ưu tiên tiếp tục đưa xe chở chị D. đến BV Từ Dũ ngay trong chiều tối, để chị kịp hạ sinh 1 bé gái dễ thương.
Hiện sức khỏe 2 Mẹ con đã ổn định, gia đình muốn gửi 1 lời cảm ơn chân tình nhất đến anh CSGT và xe cấp cứu vì đã cùng giúp đỡ.
Thượng tá Trương Minh Cảnh, Phó trưởng Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Dương xác nhận, người CSGT dẫn đường cho sản phụ đến TP. Hồ Chí Minh được đăng tải trên mạng xã hội là Trung úy Lê Nguyễn Trường Khang, công tác tại Trạm CSGT Quốc lộ 13, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương.
Mong mọi người lan toả những câu chuyện ý nghĩa như thế này ạ❤
Admin

Author: Admin

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *