🤤Thử cá hồi, trứng gà, ghẹ gạch ngâm tương ngon lạ hút cơm, đang rần rần trên thị trường ăn uống Bình Dương 🤤 ( ship tận nhà)

Nổi lên từ các món chân gà, Bếp Bà Ngọc còn đang chiếm vị trí cao trong lòng những con người có tâm hồn ăn uống, khi vừa ra 3 món best-seller vừa lạ vừa quen, vừa ngon vừa hút cơm.
Trước mình có nghe mấy món ngâm tương này trên “tích tót”, cảm giác thèm thèm nhưng lại không dám thử, may có người quen mua tặng lúc hạn chế đi lại mùa dịch nên đã ăn thử và…ghiền.
🍣Về 𝐂𝐚́ 𝐇𝐨̂̀𝐢 𝐍𝐠𝐚̂𝐦 𝐓𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 – Phải nói là chị đại best seller, ăn hết hộp này, gọi đặt hộp khác trễ chút thì phải đợi hôm sau.
-Khi ăn vừa thơm ngọt vị cá hồi, thơm vị của các loại thảo dược ngâm theo công thức của tiệm. Ăn kèm gừng hồng, rong biển và kim chị, lùa chung 1 miếng cơm nóng…y như rằng nhức nack :)) Được biết, bí quyết để tạo ra món này, do Bếp chỉ chọn mua những miếng cá hồi Nauy tươi sống được cắt từ những chú cá hồi vừa mới tập thể dục dưới nước và đảm bảo chưa từng qua đông lạnh Như thế khi ngâm mới đảm bảo được độ tươi ngon, dồi dào dinh dưỡng và khiến món cá hồi ngâm tương dễ ăn hơn rất nhiều.
🥚𝐓𝐫𝐮̛́𝐧𝐠 𝐆𝐚̀ 𝐓𝐚 𝐍𝐠𝐚̂𝐦 𝐓𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠, món này vừa quen lại vừa lạ, cũng là trứng luộc, nhưng ở 1 tầm khác. Ad nghe chị chủ nói phải canh trứng chuẩn từng phút giây để ra được lòng đào như ý. Sống quá thì khách khó ăn còn chín quá thì không còn ngon và tròn đầy dinh dưỡng. Hơn nữa phải là trứng gà ta, khi ăn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt với những quả trứng công nghiệp thông thường. Ad tả cũng không ra đâu, mua ăn đi rồi biết.
🦀𝐆𝐡𝐞̣ 𝐆𝐚̣𝐜𝐡 𝐍𝐠𝐚̂𝐦 𝐓𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 – món này, thì đợi lãnh lương rồi ăn lần chục con cho đã, vì em nó hấp dẫn mê hồn. Bí quyết để tạo nên thành công của món này, là Bếp chỉ chọn những cô ghẹ cái còn đang bơi đảm bảo mang đến hương vị tươi sống chân thực từ biển khơi. Vì là ghẹ cái nên thường sẽ to hơn ghẹ đực, nhiều trứng, nhiều gạch hơn, độ béo của món ăn cũng càng được nâng lên như từng đợt sóng vỗ🌊. Đã vậy còn được ngâm với nước tương hảo hạng và thảo dược đậm đà, mang đến một món ăn hài hoà cả phần nhìn lẫn hương vị.
🎁các món ngâm tương trên đều phải ăn kèm kim chi, rong biển và gừng hồng mới đúng bài, và những thứ này sẽ được Bếp tặng khi mua cá hồi và ghẹ nha quý dzị.
Đặc biệt, Bếp đang “giải cứu” xoài của bà con nông dân, nên mọi người có đơn hàng sẽ tặng được 1 ký xoài nữa nha.
💥Do Tình hình dịch “Cô vít” hiện nay đang rất phức tạp, nên khuyến cáo mọi người đặt online
-qua Page: “Bếp Bà Ngọc
-hoặc gọi vào số của Bếp ( 09330 56782 ).
Hoặc đặt qua các app giao hàng cho dễ dàng, an toàn hơn cho 1 bữa ăn tròn vị nha.
————————-
Địa chỉ: 198/5 đường 30/4 P.Chánh Nghĩa – Thủ Dầu Một
Admin

Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *