Bình Dương: Kết quả của ca nghi nhiễm khiến bệnh viện An Phú bị tạm phong toả

Mẫu xét nghiệm của ca nghi mắc Covid-19 đã được gửi về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương và chờ kết quả chính thức bằng xét nghiệm RT- PCR. Nhưng rất may mắn, Tối nay (7/6) kết quả cuối cùng của người này âm tính với SARS-CoV-2, trường hợp này cũng không có yếu tố dịch tễ và an toàn.

Trước đó, chiều cùng ngày, Cơ quan chức năng TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tiến hành tạm phong tỏa Bệnh viện Đa khoa An Phú (đường 22 Tháng 12, phường An Phú, TP.Thuận An) vì phát hiện một ca nghi mắc Covid -19 khi test nhanh cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Được biết, chiều nay, BV An Phú nhận test Covid cho công nhân viên của 1 công ty ở KCN Sóng Thần ( Dĩ An). Bất ngờ 1 người cho ra kết quả dương tính, sau đó, lực lượng chức năng nhanh chóng phong tỏa BV trên, đồng thời truy vết đưa những người liên quan.

Hiện mẫu xét nghiệm của ca nghi mắc Covid-19 đã được gửi về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương và chờ kết quả chính thức bằng xét nghiệm RT- PCR.

Nhưng rất may mắn, kết quả cuối cùng của người này âm tính với SARS-CoV-2, trường hợp này cũng không có yếu tố dịch tễ và an toàn.Trung tâm Y tế Dĩ An đã cho người này về theo dõi sức khoẻ tại nhà. Bệnh viện Đa khoa An Phú cũng được dỡ bỏ cách ly y tế và hoạt động trở lại bình thường

Admin

Author: Admin

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *