Trao tặng 150 tấm vách ngăn U-space đến các văn phòng chính quyền và cơ sở y tế tỉnh Bình Dương.

Để chung tay cùng người dân Bình Dương chống đại dịch Covid-19, tập đoàn SCG và SCGP (ngành kinh doanh bao bì của SCG) đã trao tặng 150 tấm vách ngăn U-space đến các văn phòng chính quyền và cơ sở y tế tỉnh Bình Dương.

Trong thời gian bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, cuối tháng 5 vừa qua, 50 vách ngăn U-space cũng đã được trang bị các địa điểm bầu cử tại Bình Dương tại hai xã Thới Hoà và Hòa Lợi để đảm bảo khoảng cách an toàn cho người dân trong quá trình đi bầu cử.
Được biết, tấm che vách ngăn này là sáng kiến đột phá của tập đoàn từ chất liệu giấy thân thiện với môi trường nhưng vẫn mang lại những tính năng đặc biệt như thuận tiện lắp đặt, gọn nhẹ, không tốn diện tích và đảm bảo khoảng cách an toàn khi tiếp xúc ở các địa điểm công cộng. Không chỉ mang lại khoảng cách an toàn tại các văn phòng chính quyền và cơ sở y tế, tấm che vách ngăn này còn có thể ứng dụng linh hoạt tại văn phòng, công ty, trường học và các địa điểm khác.
Đây chính là nỗ lực của tập đoàn nhằm mang chung tay chia sẻ khó khăn với người dân tỉnh Bình Dương trong công tác đẩy đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an toàn xã hội và sức khỏe của người dân.
Có thể thấy đây là thời điểm tình hình dịch bệnh căng thẳng nhất từ trước đến nay ở khu vực các tỉnh thành phía Nam, vì vậy người dân Bình Dương chúng ta phải cùng nhau quyết tâm chống dịch!
Admin

Author: Admin

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *