🥬Bình Dương: Thực phẩm sạch NOSAVI FARM giao tận nhà, đảm bảo an toàn phòng chống dịc

( giảm 15-20% = giá sỉ mùa dịch )
Trước tình hình dịch bệnh phức tạp khó lường như hiện nay, việc Bình Dương tạm ngưng chợ tự phát khiến các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, chợ truyền thống tập trung rất đông người. Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, đầy đủ dinh dưỡng, sức khỏe thì NOSAVI FARM là một lựa chọn tối ưu, khi cùng các trang trại liên kết đã suy nghĩ và quyết định mang đến cho các gia đình 1 lựa chọn hoàn hảo về thực phẩm sạch đó là RAU CỦ QUẢ “Combo Mix”
Nói đơn giản về “Combo Mix” đó là 1 hộp rau củ quả kết hợp, bao gồm nhiều loại rau xanh, thực phẩm, trái cây tươi, thịt cá. Đáp ứng đầy đủ về nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, đảm bảo an toàn thực phẩm. trong đó bao gồm nhiều thứ như thịt heo thảo mộc, thịt bò, cá, gà thả đồi. Các loại rau ăn lá, khoai lang, khoai tây, cà rốt, súp lơ, bông cải, trái cây tươi như dưa lưới. cam bưởi, sầu riêng, bơ, thơm mật và đầy đủ các sản phẩm trái cây nhập khẩu. Hãy nhớ là mọi người được tùy chọn mix theo ý thích của từng thành viên trong gia đình.
Mỗi gia đình sẽ được cung cấp 1 list danh sách các sản phẩm theo từng danh mục như rau củ quả, thực phẩm tươi sống để tự chọn và điền vào số lượng mong muốn theo nhu cầu hàng ngày. Sau đó chúng tôi sẽ giao đến tận nhà nhé.
Về sản phẩm mà các gia đình sẽ nhận được :
– 100% rau củ được trồng tại ĐÀ LẠT
– Đạt tiêu chuẩn VIETGAP. GLOBAL GAP
– Giấy chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
– Đạt chứng nhận “ CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM AN TOÀN “
– Đạt danh hiệu “ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019”
– ĐẶC BIỆT TRONG THỜI GIAN KHÓ KHĂN NÀY. MỌI GIA ĐÌNH SẼ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI MUA HÀNG BẰNG GIÁ SỈ. MỌI SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC MUA VỚI GIÁ RẺ HƠN GIÁ BÁN LẺ TỪ 15 ĐẾN 20%.
——–bình dương 24
Liên hệ:
NOSAVI FARM “ NÔNG SẢN VIỆT. CHO NGƯỜI VIỆT”
Số 592 Phú Lợi, P. Phú Hòa. TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
ĐT: 0888018118 – 0989338939
Tham khảo thêm:
Fb:/nosavifarm
Fb:/ nongtrainosavifarm
Admin

Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *