Tạm giữ tài xế và phụ xe tông trung sĩ Cảnh sát cơ động tử vong

Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự tài xế và phụ xe khách 16 chỗ sau khi điều khiển phương tiện tông tử vong một trung sĩ Cảnh sát cơ động.
Lực lượng chức năng đưa trung sĩ Mạnh đi cấp cứu nhưng không qua khỏi /// Ảnh cắt từ clip
Lực lượng chức năng đưa trung sĩ Mạnh đi cấp cứu nhưng không qua khỏi

ẢNH CẮT TỪ CLIP
Sáng 15.9, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Trần Văn Dũng (31 tuổi, trú xã Hồng Kỳ, H.Sóc Sơn, Hà Nội) và Dương Đức Tuyển (22 tuổi, trú thị trấn Nhã Nam, H.Tân Yên, Bắc Giang) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ khiến trung sĩ Nguyễn Văn Mạnh (công tác tại Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bắc Giang) tử vong.
Khoảng 16 giờ 20 chiều 14.9, trong lúc làm nhiệm vụ tại 122 + 150 cao tốc Hà Nội  -Bắc Giang, tổ công tác của Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện xe khách 16 chỗ biển số 29B – 501.64 có nhiều biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.
Khi được ra hiệu lệnh, Dũng đã giảm tốc độ, tấp vào lề đường, rồi bất ngờ nhấn ga lao thẳng vào tổ công tác, hất trung sĩ Mạnh lên nắp capo và bỏ chạy.
Trong lúc bám vào cần gạt nước, trung sĩ Mạnh liên tục yêu cầu Dũng và Tuyển dừng phương tiện để chấp hành việc kiểm tra, song các đối tượng vấn tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy.
Xe chạy được khoảng 1 km, trung sĩ Mạnh ngã xuống đường, bị bánh xe khách 16 chỗ cán qua người dẫn đến tử vong.
Sau khi xảy ra sự việc, tổ công tác đã tổ chức truy bắt và bắt giữ được Dũng (tài xế) và Tuyển (chủ xe). Dũng, Tuyển cùng phương tiện và toàn bộ hàng hóa vi phạm trên xe đang được tạm giữ để phục vụ điều tra.
Nguồn: Báo Thanh Niên

Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *