Bình Dương: Có một nơi vui chơi, thư giãn, yên bình bằng việc làm LÀM…GỐM ngay giữa lòng đất Thủ

Nhắc đến Bình Dương không thể nhắc đến nghề làm gốm truyền thống. Qua bao đời, cái nghề ấy vẫn đang được phát triển đa dạng từ cách làm, cho đến hình thức. Nay giữa lòng đất Thủ vừa xuất hiện 1 địa điểm làm gốm handmade rất chi là xinh xinh, mang tên VUI CÙNG GỐM. Nơi này phù hợp cho người lớn lẫn trẻ em, là sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng đều có thể đến và tự tay làm gốm, trang trí gốm, vừa được thư giãn, vừa có đồ gốm mang về nhà dùng hoặc làm quà tặng thật ý nghĩa cho người mình trao.
Có thể nói, đây là Một hình thức rất hay, mới lạ ở thời điểm hiện tại.
Được biết, tại “VUI CÙNG GỐM” có:
-Có sẵn những sản phẩm gốm handmade để bạn tự trang trí theo ý thích
-Cung cấp những khóa làm gốm bày bản dành cho người lớn, tự tay mình trải nghiệm các
-phương pháp làm gốm thủ công
-Là nơi cho các bé và gia đình đến chơi thư giãn vào dịp cuối tuần
Nhận làm quà tặng gốm theo yêu cầu với mong muốn đem lại sự độc đáo và riêng biệt
cũng như ý nghĩa và thông điệp của chủ nhân đến với người được tặng.
Đặc biệt ở Làm gốm, đòi hỏi bạn có một sự kiên nhẫn nhất định, ngồi lại để tạo hình những sản phẩm gốm từ những hòn đất vô tri là lúc lòng bạn thật sự bình yên thư thái, gác lại mọi âu lo bộn bề xung quanh.
Bạn sẽ thấy được sự nhẫn nại của các bé khi làm sản phẩm, nụ cười và niềm vui khi hoàn thành tác phẩm của mình. Thời gian cả nhà bên nhau – cùng làm chung những món đồ dùng độc đáo, là nét riêng cho gia đình bạn. Vui khi cùng nhau dùng những cái tách, cái ly, cái dĩa xinh xắn …mà cả ba, mẹ và con đã làm.
VCG có đầy đủ các nguyên vật liệu (các loại đất sét), dụng cụ tạo hình, màu men gốm và bàn xoay điện để không những dành cho những bạn bán chuyên mà những người đã am hiểu về gốm cũng có thể đến để tạo sản phẩm riêng của mình đem về. VUI CÙNG GỐM có lò nung gốm “chính chủ” chẳng cần đi đâu xa xôi
Giáo viên VCG sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để bạn thực hiện được các quy trình làm gốm từ tạo hình đến trang trí Gốm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, quan trọng hơn VCG muốn truyền tải không những đến với các bé, gia đình, người lớn mà còn mong muốn là một tác động tích cực đến
xã hội, về một nơi giải trí lành mạnh và văn minh….
——————————————————————–
Thời gian mở cửa: 9h – 18h (THỨ BA – CHỦ NHẬT)
Địa điểm: 102/38, Đường 30/4, Kp.2, Phường Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương ( ngay số nhà 102 Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh có đường chạy thẳng vô là thấy à )
ĐT: 0917 265 439 – 0946 54 767
Admin

Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *