Tây Ninh: Thầy giao quan hệ TD với nhiều nam học sinh

Quyết định của HĐXX đưa ra là: tạm dừng phiên tòa xử vụ thầy giáo quan hệ, giao cấu với nhiều nam sinh đến tháng 2.
Sáng 27/1, TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) tổ chức xét xử kín vụ Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên, 39 tuổi, quê Đồng Tháp) bị truy tố về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và dâm ô với người dưới 16 tuổi.
Phiên tòa xét xử kín do thẩm phán Trần Thanh Tòng làm chủ tọa. Sau một buổi xét hỏi, HĐXX ra quyết định tạm dừng phiên tòa đến ngày 1/2 để triệu tập phía nhà trường cũng như bố trí lại phòng xử thân thiện vì đây là phiên xử có nạn nhân là người chưa thành niên.
Theo hồ sơ cáo trạng, tháng 6/2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, thì phát hiện nam sinh tên L. (sinh năm 2005) là học sinh lớp do Nhựt là giáo viên chủ nhiệm.
Để tiếp cận em L., mỗi lần đến tiết dạy, Nhựt lấy lý do em nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện việc quan hệ với em. Khi em L. đang “phục vụ” thầy thì có người ngoài vào nên Nhựt kêu nam sinh quay về lớp học.
Sau khoảng một tuần bị cáo Nhựt điện thoại cho em L. đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, bị cáo Nhựt đề nghị được quan hệ và được đồng ý.
Ngoài ra, tính từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với ba nam sinh khác trong cùng một lớp.
Ngày 17/6/2020, công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt. Về dân sự, đại diện gia đình các nạn nhân không có yêu cầu bị cáo Nhựt bồi thường thiệt hại…
Nguồn: Tổng hợp

Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *