Bình Dương: Chủ quán cháo vịt chết thương tâm, cửa bị khóa từ bên ngoài (05/07)

Tối 05/07 phát hiện người phụ nữ là chủ quán cháo vịt ở Bình Dương chết trong nhà với vết thương ở đầu, cửa bị khóa từ bên ngoài nhiều ngày.

Theo Công An Huyện Phú Giáo thì đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ chết người xảy ra một quán ăn.

Nạn nhân tử vong được xác định là bà N.T.K.T (SN 1965, quê Kon Tum), chủ quán cháo vịt tại xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. (Quán ngay Ngã 3 Cây Khô)

Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, lực lượng chức năng xã Vĩnh Hòa nhận được tin báo của người dân về việc nghi có người chết bên trong quán cháo vịt ở ấp Vĩnh Tiến. Khi đến nơi, lực lượng chức năng thấy cửa quán bị khóa ngoài, nhìn bên trong thì phát hiện một thi thể nữ giới nằm trên giường.

Sự việc sau đó được thông báo cho Công an huyện Phú Giáo để phối hợp điều tra.

Tại hiện trường, thi thể bà T nằm ngửa trên giường, phần đầu của nạn có vết thương nghi bị vật cứng đập vào, đồ đạc bên trong nhà cũng bị xáo trộn.

Theo một số người dân sống gần hiện trường, nạn nhân có một người con trai có dấu hiệu thần kinh không bình thường. Thời điểm phát hiện sự việc người con này không xuất hiện ở nhà.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *