Tài xế lái ô tô húc bay xe máy rồi bỏ chạy gây phẫn nộ dư luận đã đến Công an làm việc

Người đàn ông điều khiển ô tô con tông mạnh vào người đi xe máy văng xa rồi bỏ mặc nạn nhân, tăng ga bỏ chạy đã ra trình diện vào sáng nay.

Đến trưa 18-11 chủ của chiếc ô tô con biển số 61A – 479.09 đã đến trình diện cơ quan Công an.
Đối tượng tự nhận mình đã gây ra vụ tai nạn vào đêm 17-11, nạn nhân trong vụ tai nạn này là anh TVK (38 tuổi, quê ở Hậu Giang).


Lực lượng Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo một số người dân cho biết chiếc xe này thường ngày đều do một nam thanh niên là nhân viên một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương điều khiển. Tuy nhiên, khi đến trình diện tại cơ quan Công an thì lại là một người đàn ông khoảng 50 tuổi.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, trên mạng xã hội đã nhanh chống đăng nhiều hình ảnh liên quan đến vụ việc này, đồng thời, truy tìm bà lập luôn nhóm antifan tài xế cùng chiếc xe gây tai nạn. Nhiều người bức xúc khi tài xế nhẫn tâm bỏ mặc nạn nhân nằm bất động trong đêm khuya.

Đến chiều hôm nay 18/11, anh K. tạm thời đã tỉnh táo hơn. Tuy nhiên, sau cú ngã một chân bị gãy và toàn thân không thể cử động và vẫn đang được điều trị.

Anh K. kể rằng, khuya 17-11 anh điều khiển xe máy 61N2 – 8789 lưu thông trên đường Thích Quảng Đức. Khi đến đoạn đường thuộc phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một), anh đang lái xe qua đường ( có xi – nhan ) thì bất ngờ bị chiếc xe ô tô con màu vàng  61A – 479.09, lao với tốc độ nhanh tới làm anh không kịp phản ứng nên bị húc văng cả xe và người ra xa.

“Lúc đó đường rất vắng, tôi thấy chiếc xe ô tô ở khoảng cách rất xa nên mới dám cho xe qua đường. Sau cú tông mạnh tôi bị văng xa và bất tỉnh”

Chiếc xe của tài xế húc văng người đi xe máy cùng chủ nhân đến cơ quan công an trình diện.

Như trên đã nói, sau khi hất văng anh K., tài xế xe ô tô con không dừng lại đưa nạn nhân cấp cứu mà tăng ga bỏ chạy. Một số người dân có truy hô và đuổi theo nhưng không kịp.

Toàn bộ sự việc của vụ tai nạn đã được camera an ninh của nhiều hộ dân bên đường ghi lại.

Author: Đăng Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *