Xử phạt người đàn ông đánh phụ nữ trước cổng trường ở Bình Dương bị phạt 2,7 triệu đồng

Sáng ngày 5/12, Công an thị trấn Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, cho biết đã lập biên bản xử phạt 2,7 triệu đồng đối với Trần Văn Hậu (30 tuổi) về hành vi xâm hại đến sức khoẻ của người khác và gây rối trật tự ở trường học nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.


Đối tượng Hậu tại cơ quan công an

Theo đó, ngày 2/12, Công Thị trấn Dầu Tiếng nhận được đơn của bà Huỳnh Thị Quyên Ân, sn 1985, ngụ tại Khu phố 4B, Thị trấn Dầu Tiếng “Trình báo và yêu cầu giải quyết về hành hung “. Công an thị trấn Dầu Tiếng đã mời Trần Văn Hậu, sn 1990, ngụ ấp Hiệp Phước, xã Định Hiệp và bị hại Huỳnh Thị Quyên Ân, lên trụ sở làm việc.
Vào tháng 6/2020, Hậu nhận 5.000.000đ của bà Ân để làm hồ sơ địa chính và cam kết thời hạn một tháng làm xong cho bà Ân. Tuy nhiên, đến tháng 12 năm 2020 chưa thấy Hậu trả lời. Vào lúc 06 giờ 45 phút ngày 2/12, bà Ân chở con đến Trường Tiểu học Dầu Tiếng để đi học, thì gặp Hậu.
Tại đây, bà Ân đến hỏi ông Hậu có làm được hồ sơ không, nếu không làm được trả lại tiền. Lúc này, ông Hậu và bà Ân lời qua tiếng lại, trong lúc đang cải nhau ông Hậu dùng chân, tay đá và tát vào mặt bà Ân, làm bà Ân ngã xuống đường, sau đó ông Hậu lên xe bỏ đi.

Anh từ clip cho thấy Hậu đã đánh bà Ân
Qua chứng nhận thương tích số 55/CC ngày 2/12/2020 từ Trung Tâm Y Tế huyện Dầu Tiếng, bà Ân bị chấn thương đầu, mặt, cổ và lưng do bị đánh.
Tại cơ quan Công an, đối tượng Hậu đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, căn cứ các quy định pháp luật, ngày 04/12/2020 Công an thị trấn Dầu Tiếng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Trần Văn Hậu với số tiền 2.700.000đ, về hành vi xâm hại đến sức khoẻ của người khác và hành vi gây rối trật tự ở trường học nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.
Cũng tại đó, Hậu đã công khai xin lỗi bà Ân và bồi thường tiền thuốc cho nạn nhân.

Author: Đăng Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *