Nam thanh niên cố tình phát ngôn gây sốc về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài còn thách thức dư luận

Thanh niên còn lớn giọng thách thức, cho rằng mình không phải dạng tép riu như Duy Nguyễn nên thích thì cứ đến tìm gặp.

Tối 15/12, nhiều thành viên mạng bức xúc chia sẻ bài đăng của một tài khoản tên S.N với dòng status xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài và sự ra đi của cố nghệ sĩ.

Theo đó, thanh niên dùng những từ ngữ tục tĩu và giọng điệu đầy thách thức. Bài đăng còn không có dấu chấm, dấu phẩy ngắt câu vài sai chính tả nhiều chỗ.

S.N và những từ ngữ xúc phạm đến sự ra đi của cố nghệ sĩ tài hoa.

Ngay lập tức, dân tình đã để lại những bình luận phẫn nộ bên dưới bài viết này và đồng loạt yêu cầu thanh niên phải gỡ bỏ dòng trạng thái xúc phạm người đã mất. Tuy nhiên, thanh niên lại có động thái ngang ngược hơn khi liên tục đẩy các bình luận tăng tương tác. Thậm chí, ở một số bình luận, thanh niên này còn nói rằng mình không sợ người đến tìm kiếm, đồng thời tỏ thái độ thách thức dư luận.

Thanh niên còn lớn giọng thách thức...

Một số hình ảnh và thông tin khác của thanh niên này nhanh chóng được chia sẻ ngay sau đó, nhiều người còn hô hào vào report bài đăng.

Theo thông tin giới thiệu trên trang cá nhân, thanh niên ghi rằng mình đang sống ở Cần Giuộc, Long An. Tuy nhiên, một số người lại cho biết S.N còn sở hữu một tài khoản khác với cái tên T.T.N, trong đó địa điểm được nhắc đến là Tây Ninh.

Một thanh niên cố tình phát ngôn sốc về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, ngang ngược thách thức dư luận 2

Một thanh niên cố tình phát ngôn sốc về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, ngang ngược thách thức dư luận 3

Một số hình ảnh của thanh niên S.N đang được chia sẻ.

Một số hình ảnh của thanh niên có tài khoản S.N kia

Trước đó, một thanh niên khác có tên Duy Nguyễn (Gym Chúa) đã có những phát ngôn sốc về linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài. Trước sự phẫn nộ của dư luận, Duy Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ cũng như toàn thể người hâm mộ. Ѕυ̛̣ việc chỉ vừa lắng xuống thì xuất hiện những dòng status cố tình xúc phạm người đã khuất như trên.

Việc câu like, câu view bấ chấp của thanh niên S.N đang nhận về nhiều phẫn nộ τừ dư luận..

Author: Đăng Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *